Giới thiệu

Bee Group   được thành lập bởi những chuyên gia đầy tâm huyết với ngành thiết kế  và xây dựng thương hiệu.  Với đội ngũ quản lý và công nhân viên dày dặn kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, làm việc lâu năm trong ngành thiết kế, tích góp kinh nghiệm qua hàng ngàn khách hàng  đã  và đang dần khẳng định vị trí là một trong những công ty cung cấp dịch vụ, giải pháp về thương hiệu, thiết kế thương hiệu, nội ngoại thất uy tín trong xu hướng phát triển mạnh mẽ của thương hiệu hiện nay.

Với sứ mệnh “mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh”, và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bee Group quan tâm chăm sóc hình ảnh thương hiệu của bạn bởi thương hiệu là tài sản giá trị nhất mà bạn có được sau bao nhiêu khó khăn gây dựng trên thương trường. Đó là sứ mệnh đầy tự hào của chúng tôi. Chúng tôi đang từng ngày nỗ lực để mang lại thành công cho hàng ngàn khách hàng ở những lĩnh vực khác nhau qua các dịch vụ mà công ty cung cấp.

bee-wallpaper-41-721523

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

–          Sáng tạo thương hiệu

–          Thiết kế website – Hosting, tên miền

–          Quảng cáo trực tuyến, Google, Facebook

–          Thiết kế thi công kiến trúc, nội, ngoại thất, sân vườn

–          Thiết kế thi công quảng cáo & in ấn

–          Thiết kế thi công tranh tường

SỨ MỆNH

– Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp về thương hiệu tốt nhât, để giải quyết những vướng mắc trên con đường phát triển của doanh nghiệp bạn

– Với niềm đam mê và mong muốn mang đến khách hàng những giải pháp tốt nhất, chúng tôi luôn cải tiến và tìm những giải pháp mới để giải quyết các khó khăn cho khách hàng.

– Bee Group  luôn lắng nghe các chia sẻ của khách hàng, sự thành công của khách hàng chính là động lực để chúng tôi phát triển và hướng tới.

TẦM NHÌN

Bee Group mong muốn liên tục giữ vững vị trí là người bạn đường song hành cùng doanh nghiệp của bạn  là người chia sẻ giải pháp về thương hiệu với khách hàng. Để giúp đỡ và  chia sẻ những khó khăn của khách hàng.

GIÁ TRỊ NỀN TẢNG

–  Luôn đặt lợi ích khách hàng là số 1

Trong công ty, khách hàng là ông chủ duy nhất. Khách hàng có thể đuổi việc bất kỳ ai trong công ty, kể cả giám đốc bằng cách sử dụng dịch vụ hoặc mua hàng của công ty khác. Bee Group  không phân biệt bộ phận, vai trò, vị trí đều có nghĩa vụ, trách nhiệm mang lại lợi ích và làm hài lòng khách hàng, mỗi ngày đều phải cố gắng làm tốt hơn.

– Có tinh thần đồng đội sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân cho tập thể.

– Lao động hết mình với đam mê và trách nhiệm cao nhất

-Luôn làm việc hết mình như những chú ong thợ với trách nhiệm cao nhất có thể. Khi bạn cảm thấy không thể làm với trách nhiệm cao nhất, hãy thay đổi ngay hoặc dừng lại. Hãy lựa chọn công việc bạn đam mê nhất và chắc chắn bạn luôn được tạo điều kiện tốt nhất để có được điều này trong công ty.

– Không thỏa mãn với những sản phẩm mình đã tạo

Không bao giờ hài lòng, thỏa mãn với kết quả đã đạt được. Cải tiến liên tục để phát triển. Học tập cái mới, không ngừng sáng tạo để thành công.