Biển bảng, bano tấm lớn

In bạt và thi công biển bạt là thế mạnh của BeeDesgin. Với hệ thống máy in hiện đại, in khổ lớn, đội ngũ thợ tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công quảng cáo chúng tôi có thể phục vụ đơn hàng của quý khách nhanh nhất.

Hệ thống xưởng in chuyên nghiệp

Hệ thống xưởng in chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi nhận in, thi công biển bạt Hiflex, bạt 3M cao cấp, đây là sản phẩm cao cấp, không phai màu, tiến độ nhanh, giá cả hợp lý nhất:

Biển hộp đền 3M đang được thi công

Biển hộp đền 3M đang được thi công

Một doanh nghiệp – nhất là doanh nghiệp lớn, có tầm cỡ thì nhu cầu khuyếch trương thương hiệu, đánh bóng tên tuổi là điều tất yếu. Với các hình thức quảng cáo báo, đài, thì chi phí rất lớn nhưng không có tác dụng cao vì thông tin hay hình ảnh chỉ thoáng qua.

Với kinh nghiệm và khả năng của mình BeeDesign có thể giải quyết giúp bạn những khó khăn đó, với quảng cáo bằng bảng hiệu, hộp đèn được coi là giải pháp tối ưu nhất. Công ty BeeDesign tự hào là công ty quảng cáo có đội ngũ chuyên viên lành nghề trong lĩnh vực thi công các công trình bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi cho nhiều doanh nghiệp lớn. Quảng cáo Nhanh

Biển hộp đèn HD bank ban ngày

Biển hộp đèn HD bank ban ngày

Biển hộp đèn HD bank ban đêm

Biển hộp đèn HD bank ban đêm

Đến với chúng tôi, quý khách có quyền an tâm và hoàn toàn hài lòng về chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi mà chúng tôi thực hiện. Ngoài độ ngũ thi công lành nghề, chúng tôi còn có cả những nhà thiết kế quảng cáo hàng đầu, được đào tạo bài bản. để có thể mang lại cho bạn những mẫu quảng cáo, biển quảng cáo tính thẩm mỹ cáo nhất, mà hoàn toàn miễn phí.

Cấu trúc của một bảng hiệu tiêu chuẩn:

• Khung sắt vuông 2cm đến 3cm, dầy 1.0mm đến 1.5mm ( tùy theo kích thước bảng)
• Nẹp viền nhôm Đài Loan.
• Bạt hiflex (dày 0.32-0.36mm), in độ phân giải >=720dpi.
• Bắn vít diver.
• Đèn chiếu sáng (tùy chọn).

Cấu trúc một hộp đèn tiêu chuẩn:

• Khung sắt vuông 2cm đến 3cm, dầy 1.0mm đến 1.5mm ( tùy theo kích thước hộp đèn)
• Nẹp viền nhôm Đài Loan.
• Bạt hiflex xuyên sáng (dày 0.32-0.36mm), in độ phân giải >=720dpi.
• Bắn vít đuôi cá.
• Transpho, bóng đèn neon Điện Quang (hoặc Philips) với mật độ 03 bóng/m2.
• Ốp hông bằng nhôm định hình ( không cần viền V nhôm), tole tráng kẽm hoặc màu, tole tĩnh điện.

Ngoài ra, tùy theo yêu cầu cụ thể của khách hàng, các loại bảng hiệu và hộp đèn do BeeDesign thi công có thể được bổ sung hay gia cố thêm các phụ kiện như bộ hẹn giờ (timer) tắt mở đèn tự động; mặt hộp đèn tự đổi hình ảnh ( hộp đèn cuộn),…Để phù hợp với không gian, thời gian và nhu cầu của khách hàng.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ thi công Bảng hiệu, Hộp đèn xin quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TÒAN MIỄN PHÍ: 0982.282.123

Bee Design mang đến cho bạn giải pháp toàn diện & tổng thể cho tất cả vấn đề về thương hiệu từ thiết kế logo ấn tượng và sáng tạo, thiết kế bộ profile, thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp, cho đến truyền thông thương hiệu… Nếu bạn cần tìm một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp và sáng tạo thì Bee Design chính là sự lựa chọn số một của bạn. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi

——————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ SÁNG TẠO BEE WORK

Xem khách hàng của chúng tôi tại đây !

Tin Liên Quan