Sáng tác sologan

Nếu ví logo là yếu tố trung tâm của Marketing truyền thông-Quảng cáo, thì slogan như là gia vị làm cho hình ảnh của thương hiệu xuất hiện thêm độc đáo và khó quên. Một câu slogan hay bổ xung thêm sức sống cho hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Trong nhiều trường hợp Slogan còn thể hiện triết lý kinh doanh và giá trị mà doanh nghiệp hướng đến cộng đồng và người tiêu dùng.

sang-tac-slogan

Để có được một câu slogan ấn tượng – độc đáo – khó quên, phản ánh giá trị hay chiến lược kinh doanh của công ty đối với xã hội, không trùng lặp…cần đầu tư nhiều thời gian và công sức. Chúng tôi Doanhnghiepmoi sẽ giúp quý doanh nghiệp không những tìm được câu slogan độc, ấn tượng phù hợp mà còn hỗ trợ đăng kí bản quyền và tư vấn cách ứng dụng slogan trong bộ nhận diện thương hiệu và quảng cáo.

Slogan được hiểu là một thông điệp truyền tải ngắn gọn nhất đến khách hàng bằng từ ngữ dể nhớ, dể hiểu, có sức thu hút cao về ý nghĩa, âm thanh. Slogan là sự cam kết về giá trị, chất lượng sản phẩm của thương hiệu với khách hàng.

Ðể có được một slogan hay, ngoài việc đầu tư về chất xám còn phải có sự đầu tư về quảng cáo liên tục với những chiến lược dài hạn. Chính vì vậy, khi có được một slogan đứng được trong tâm trí khách hàng, slogan đó đã trở thành một tài sản vô giá được vun đắp bằng thời gian, tiền bạc và uy tín của công ty.

Đội ngũ copywriter của BeeDesign bao gồm các chuyên gia quảng cáo và chuyên gia ngôn ngữ luôn sẵn sàng cùng bạn tạo nên những slogan mạnh mẽ, trường tồn.

Các tiêu chí cần thiết của Slogan

•           Thông điệp ấn tượng

•           Nhấn mạnh lợi ích của sản phẩm

•           Ngắn gọn, dễ đọc, dễ nhớ

•           Hợp ngữ cảnh, không gây phản cảm …

Hãy to cho bn hình nh chuyên nghip trong mt đi tác, khách hàng bng vic liên hệ với chúng tôi để nhận được  s tr giúp ca các chuyên gia t BeeDesign  ngay hôm nay.

HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TÒAN MIỄN PHÍ: 0982.282.123

Bee Design mang đến cho bạn giải pháp toàn diện & tổng thể cho tất cả vấn đề về thương hiệu từ thiết kế logo ấn tượng và sáng tạo, thiết kế bộ profile, thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp, cho đến truyền thông thương hiệu… Nếu bạn cần tìm một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp và sáng tạo thì Bee Design chính là sự lựa chọn số một của bạn. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi

——————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ SÁNG TẠO BEE WORK

Xem khách hàng của chúng tôi tại đây !

Tin Liên Quan