Thiết kế lịch tết 2016

Ngày tết Nguyên Đán của người Việt Nam luôn luôn là một dịp trọng đại trong năm. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp gửi lời chúc mừng năm mới, tri ân đến khách hàng. Và lịch  Tết là một món quà tặng rất có ý nghĩa và thể hiện một nét văn hóa đẹp trong giao tiếp. Lịch Tết không chỉ đơn thuần là dùng để xem ngày tháng mà nó còn là một điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà, bàn học , bàn làm việc của mỗi gia đình. Lịch Tết có thể giúp chúng ta quản lí được những ngày làm việc trong tuần trong năm, hơn thế nữa nó còn trở thành phương tiện quảng bá thương hiệu cho các danh nghiệp một cách hiệu quả nhất trong suốt một năm. Vì vậy BeeDesign  luôn tự hào luôn mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ thiết kế lịch tết độc đáo, đẹp mắt, sang trọng, và truyền tải được hết những thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng.

BS1
Với dịch vụ thiết kế lịch Tết chuyên nghiệp chúng tôi sẽ cùng các bạn tạo nên một món quà Tết nhiều ý nghĩa. Với nhiều thể loại như: thiết kế lịch treo tường, thiết kế lịch để bàn, thiết kế bìa lịch bloc … Và cả những loại lịch độc đáo khác lạ trên thị trường.

thiet-ke-lich-tet thiet-ke-lich-tet thiet-ke-lich-tet thiet-ke-lich-tet thiet-ke-lich-tet

DỊCH VỤ IN ẤN LỊCH TẾT

Đi đôi với dịch vụ thiết kế lịch tết. BeeDesign còn cung cấp dịch vụ in ấn lịch tết với chất lượng cao, già thành cạnh tranh với nhiều mẫu giấy, và cách in ấn độc đáo. Đến với BeeDesign khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TÒAN MIỄN PHÍ: 0982.282.123

Bee Design mang đến cho bạn giải pháp toàn diện & tổng thể cho tất cả vấn đề về thương hiệu từ thiết kế logo ấn tượng và sáng tạo, thiết kế bộ profile, thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp, cho đến truyền thông thương hiệu… Nếu bạn cần tìm một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp và sáng tạo thì Bee Design chính là sự lựa chọn số một của bạn. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi

——————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ SÁNG TẠO BEE WORK

Xem khách hàng của chúng tôi tại đây !

Tin Liên Quan